Câu hỏi thường gặp
1. Xin nhà trường cho biết mức học phí mỗi năm của chương trình đào tạo từ xa?

Trả lời:
Học kỳ 1 của năm I, trường ấn định mức học phí cụ thể. Năm 2017 mức học phí cho học kỳ 1 của năm nhất là: 3.700.000 đồng. Từ học kỳ 2 năm I trở đi, học phí sẽ được thu dựa trên số học phần mà bạn đăng ký học. Năm 2017, 1 tín chỉ là 300.000 đ.


2. Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng được 1 năm, vậy tôi có thể học liên thông ngay không? Tôi có cần thi các môn đầu vào khối A, A1 không?

Trả lời:

Các bạn tốt nghiệp Cao đẳng ngành CNTT đều có thể học Hệ Hoàn chỉnh đại học của chương trình Đào tạo từ xa ngay sau khi tốt nghiệp. Các bạn không cần phải thi tuyển đầu vào, nhà trường chỉ xét tuyển dựa trên hồ sơ.3. Tôi vừa tốt nghiệp Cao đẳng nghề CNTT đầu năm, vậy tôi có thể đăng ký học hệ Hoàn chỉnh Đại học theo hình thức đào tạo từ xa của trường ngay năm nay không?

Trả lời:
Ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng nghề, bạn có thể đăng ký học Chương trình Hoàn chỉnh Đại học CNTT hệ Đào tạo từ xa của trường.


4. Tôi hiện đang đi làm và thường xuyên phải đi công tác xa, nếu tôi không thể tham gia kỳ thi cuối kỳ, nhà trường có sắp xếp cho tôi thi lại không?

Trả lời:

Trường sẽ tổ chức thi cuối kỳ vào 2 ngày cuối tuần tại cơ sở chính của trường ( 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, Tp.HCM). Mỗi môn học bạn được thi 2 lần. Nếu bạn bỏ thi hoặc thi không đạt lần 1, bạn có thể thi lần 2 ở đợt thi kế tiếp. Nếu bạn bỏ thi hoặc thi không đạt lần 2, bạn phải đăng ký và đóng học phí học lại.